phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Tiện ích dự án ICID Complex

Chủ đầu tư ICID luôn mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nên đã chú trọng thiết kế dự án ICID Complex thành một trong những dự án chung cư có hệ thống tiện ích, chất lượng sống có thể nói tốt nhất khu vực Hà Đông. Với hệ thống 30+ tiện ích mang phong cách Singapore cư dân tương lai ICID Complex sẽ được hưởng trọn chuỗi tiện ích đẳng cấp này.
  Nếu như chỉ vài năm trước thôi, tiêu chi lựa chọn căn hộ chung cư của đại đa số người dân chỉ dựa trên 2 yếu tố chính là vị trí và giá cả thì nay khi thu nhập ngày một cao hơn và một số khu chung cư sau khi đưa ra phục vụ người dân bị khúc mắc ở việc quản lí và chất lượng dịch vụ, tiện ích còn yếu kém, chất lượng sống của cư dân không được đảm bảo cho nên tiêu chí lựa chọn căn hộ của người dân cũng đã tăng lên, không chỉ yêu cầu vị trí đẹp, giá cả hợp lí mà điều cốt lõi nhất phải là hệ thống tiện ích và chất lượng dịch vụ phải được đặt lên hàng đầu.
  Thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã đưa ra 4 tiêu chí chuẩn phong cách Singapore cho người trẻ năng động, những gia đình trẻ với cuộc sống hiện đại và sinh thái. 4 tiêu chí đó là : sinh thái, sôi động, tiện nghi và hiện đại. Sau đây chúng ta cùng đi lần lượt qua từng tiêu chí xem ICID Complex mang lại cho người dân những gì nhé :
tien ich tang 4 icid complex
Tiện ích tầng 4 ICID Complex

1. Sinh thái

   Không gian sống trong lành với cỏ cây, hoa lá là một yếu tố vô cùng cần thiết, không khí có trong lành thì người dân mới có một sức khỏe tốt để học tập và làm việc. Một không gian xanh giúp cho tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn. Sau đây là những tiện ích mang màu sắc sinh thái của ICID Complex.
  1.1 Đầu tiên là đài phun nước biểu tượng của dự án. Mang phong cách Singapore, đài phun nước nằm ở sảnh chính khu vực phía trước tòa nhà mặt gần đường Lê Trọng Tấn sẽ là biểu tượng của toàn bộ dự án.
dai phun nuoc icid complex
Đài phun nước ICID Complex
   1.2 Kế đến là Botanic Sky Garden. Một vườn thực vật ở trên tầng 4 của tòa nhà, bao trọn chu vi của tòa nhà với diện tích hơn 800 m2. Cư dân có thể thoải mái tản bộ và hưởng trọn không khí trong lành mát mẻ giúp cho tinh thần và thể chất được nâng cao. Vườn thực vật giống như một lá phổi xanh của toàn bộ dự án mà ở đó chỉ có các cư dân tương lai của ICID Complex mới được tận hưởng.
vuon thuc vat tren cao icid complex
Botanic Sky Garden ICID Complex
   1.3 Quảng trường ánh sáng hay nói một cách dễ hiểu hơn là con đường ánh sáng, nơi nhịp sống sôi động, đặc biệt phù hợp với phong cách trẻ. Con đường ánh sáng  nằm ở vị trí con đường phía Đông Nam của dự án, được trang trí với ánh sáng và màu sắc mang đến một không khí nhộn nhịp đầy nhựa sống.
Con đường ánh sáng

2. Sôi động

ICID Complex hướng tới đối tượng khách hàng chính là những gia đình trẻ năng động. Vậy nên yếu tố sôi động là một trong những điều cần thiết trong ngôn ngữ thiết kế của dự án. với tiêu chí này chủ đầu tư đã đưa ra hàng loạt tiện ích đẳng cấp như sau:
2.1 Cafe phố: Nơi dân cư có thể ngồi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hay có thể là những giây phút cafe sáng cuối tuần hoặc nơi bạn bè tụ tập hàn huyên tâm sự
2.2 Phòng sinh hoạt cộng đồng
2.3 Góc nghệ thuật đường phố
2.4 Shophouse thông tầng
2.5 Co-working space sáng tạo
2.6 Khu vui chơi trẻ em trong nhà
2.7 Khu rèn luyện thể chất cư dân
2.8 Bể bơi bốn mùa
be boi bon mua icid complex
Bể bơi bốn mùa ICID Complex

2.9 Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
tien ich tang 1 icid complex
Tiện ích tầng 1 ICID Complex

3. Tiện nghi

Cuộc sống tiện nghi là một tiêu chí vô cùng cần thiết, phải nói là không thể thiếu với những khu chung cư mới. Hiểu được điều đó nên hàng loạt tiện ích mang đến cho người dân một cuộc sống tiện nghi đã được chủ đầu tư thiết kế nên:
3.1 Thư viện bác khoa: Nơi cư dân có một không gian yên tĩnh để trau dồi tri thức
3.2 Nhà trẻ
3.3 Khu ẩm thực châu Á hội tụ
3.4 Ngân Hàng
3.5 ATM 24/7
3.6 Phòng khám quốc tế
3.7 Hiệu thuốc tiêu chuẩn
3.8 Phòng GYM
3.9 Spa & Massage sauna
3.10 Yoga & Dance
3.11 Phòng xông hơi
3.12 Siêu thị gia đình
3.13 Sky bả thời thượng

4. Hiện đại

4.1 Sảnh chờ sang trọng
sanh cho icid complex
Sảnh chờ sang trọng Icid Complex
4.2 Hệ thống an ninh với CCTV 24/7
4.3 Hầm đỗ xe thông minh
4.4 Hệ thống thang máy hiện đại


 Để nhận được sự tư vấn, hãy liên hệ Hotline:  097 123 3386