phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ICID COMPLEX

Được thành lập vào năm 1996cho tới nay công ty đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. ICID GROUP đã có những bước phát triển không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án nhà ở, cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là TP Hà Nội. Theo số liệu gần đây,  ICID GROUP đang sở hữu nhiều khu đô thị với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS đa dạng như khu, cụm, điểm công nghiệp, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng, chung cư…
logo ICID
Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng


Chủ đầu tư ICID Complex_ICID Group
Thâm niên kinh nghiệm và bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của ICID GROUP . Theo đó, các sản phẩm BĐS của tập đoàn luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, chất lượng cuộc sống của người dân vì thế được nâng cao. Đặc biệt với chủ đầu tư ICID, Quý khách hàng như những Người thân mà tập đoàn cam kết luôn song hành lâu dài, vì sự phát triển bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Các dự án nhà ở được đầu tư bởi ICID GROUP  luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ – thế hệ măng non của đất nước và khát khao xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình. Dự án chung cư ICID COMPLEX nằm trong KĐT hai bên đường Lê Trọng Tấn là một minh chứng cho tâm huyết của chủ đầu tư ICID GROUP.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

CỦA  CHỦ ĐẦU TƯ ICID GROUP 

1. Vui chơi- giải trí
linh vuc kinh doanh cua chu dau tu ICID : vui choi, giai tri
Lĩnh vực kinh doanh đa dạng của chủ đầu tư ICID
2. Xây dựng kho xưởng, nhà đất
linh vuc kinh doanh cua chu dau tu ICID: kho xuong
Lĩnh vực kinh doanh đa dạng của chủ đầu tư ICID
3.Kinh doanh: Nhà ở-Văn phòng, Nhà hàng-Khách sạn
linh vuc kinh doanh cua chu dau tu ICID: nhà hang, khach san
Lĩnh vực kinh doanh đa dạng của chủ đầu tư ICID
4.Vận tải: vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách

linh vuc kinh doanh chu dau tu ICID : van tai
Vận tải: vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách

DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA  CHỦ ĐẦU TƯ ICID GROUP 

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HỒ QUAN SƠN
du an tieu bieu cua chu dau tu ICID 1
Khu đô thị sinh thái Hồ Quan Sơn


Thuộc Mỹ Đức – Hà Tây, là nơi được thiên nhiên ưu đãi có phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, non xanh nước biếc và nhiều hang động, chùa chiền, miếu tạo thành một quần thể môi sinh đặc sắc.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI AN KHÁNH

du an tieu bieu cua chu dau tu ICID 2
Khu đô thị sinh thái cao cấp An Khánh


Nằm ở km 8 bên trái đường Láng – Hòa Lạc từ hướng Hà Nội đi Hòa Lạc, KĐT thuộc huyện Hoài Đức – tỉnh Hà Tây trên diện tích 33,3 ha và dự kiến trong quý I năm 2008 đưa vào hoạt động.

DỰ ÁN NHÀ Ở LIỀN KỀ MỖ LAO

du an tieu bieu cua chu dau tu ICID 3
Dự án nhà ở liền kề Mỗ Lao


Tọa lạc tại khu vực Mỗ Lao – Hà Đông, dự án có vị trí vô cùng đắc địa với hệ thống hạ tầng đô thị đồng bộ và rất nhiều tiện ích bao gồm 2 dãy liền kề với mật độ xây dựng rất thấp so với các khu liền kề khác, mang lại một môi trường sống vô cùng thoáng đãng, trong lành và thân thiện.

DỰ ÁN CHUNG CƯ ICID COMPLEX

du an tieu bieu cua chu dau tu ICID 4
Phối cảnh chung cư Icid Complex


Vị trí nằm ngay mặt tiền KĐT hai bên đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông là ưu điểm nổi bật nhất của chung cư ICID Complex; đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường, mật độ xây dựng thấp, tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu về sự tiện nghi của cư dân.
Tỏa sáng muôn nơi – Vươn tầm cao mới” trở thành những giá trị cốt lõi – “kim chỉ nam” cho hoạt động của chủ đầu tư ICID GROUP. Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, ICID GROUP định hướng phát triển sản phẩm – dịch vụ bền vững, cao cấp, thân thiện môi trường, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
 Để nhận được sự tư vấn, hãy liên hệ Hotline:  097 123 3386