phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Bàn giao nội thất đầy đủ cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Icid Complex

Chung cư Icid Complex Hà Đông gần đây tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản, không chỉ bởi vị trí hoàn hảo, thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đẳng cấp mà còn bởi giá bán căn hộ Icid Complex đặc biệt hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư đưa ra. Hơn thế nữa, khi nhận căn hộ, khách hàng cũng sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất với những thương hiệu hàng đầu.Dự án Icid Complex Hà Đông được xây dựng với mục tiêu của chủ đầu tư là hướng tới “nhà thực, cuộc sống thực”. Bởi vậy mà dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cho một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo, giúp cho cư dân sống tại đây khẳng định được sự đẳng cấp và sự vượt trội vượt bậc.
Bảng giá chung cư Icid Complex được đưa ra khiến mọi người rất bất ngờ. Chỉ từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư với đầy đủ nội thất (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì căn hộ).
Icid Group – chủ đầu tư của chung cư Icid Complex mang tới thiết kế hàng đầu theo tiêu chuẩn cao cấp cho căn hộ tại dự án, bởi vậy trang bị nội thất tại đây không chỉ được bàn giao hoàn thiện mà còn được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng, uy tin chất lượng của cả trong nước và trên thế giới. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho tới phòng bếp, phòng tắm và WC, tất cả đều được trang bị những nội thất cao cấp và chất lượng.
Từ sơn tường, sơn trần, trần thạch cao, cho tới sàn nhà, sàn ban công, các loại cửa, hay chậu rửa, bình nóng lạnh, gương, cùng những phụ kiện khác, cho dù là những nội thất lớn hay những chi tiết nhỏ nhất cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm với hi vọng mang tới cho cư dân của dự án Icid Complex một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, đặc biệt hiện đại và sang trọng.
Sống tại căn hộ chung cư Icid Complex, bạn và gia đình sẽ được sống trong một không gian thoải mái nhất, lý tưởng nhất.