Aeon Mall Hà Đông ở đâu, ở phía Bắc quận Hà Đông, ngay gần ICID Complex ???

Aeon Mall Hà Đông ở đâu, ở phía Bắc quận Hà Đông, ngay gần ICID Complex ???
Báo chí dạo gần đây đưa tin rằng siêu thị Aeon Mall của Nhật Bản sẽ mở thêm một cơ sở mới ở quận Hà Đông, dự kiến siêu thị đi vào hoạt động năm 2019.

Aeon Mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông
Một tín hiệu rất đáng mừng đối với các khu đô thị đang và đã hình thành như The Pride Hải Phát, Nam Cường, Dương Nội và đặc biệt là dự án mới ICID Complex ở trục đường Lê Trọng Tấn với thời điểm bàn giao muộn nhất là quý IV/2018. 
Cư dân sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khu trung tâm thương mại này, khi đã xong xuôi đường xá, còn có các tiện ích đẳng cấp như vậy, ICID Complex hứa hẹn sẽ là địa điểm đáng sống nhất khu vực Nam Từ Liêm giao Hà Đông này.

Phối cảnh dự án ICID Complex đường Lê Trọng Tấn
Theo tờ báo VietTimes -- Aeon Mall đã quyết định mở Trung tâm Mua sắm thứ 2 tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội với quy mô khoảng 95.000m2, dự kiến khai trương vào năm 2019.
Trước đó, ở khu vực phía Bắc vào cuối năm 2015 Aeon Mall đã khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên tại quận Long Biên, Hà Nội.
Tới thời điểm hiện tại, Aeon Mall chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về địa điểm chính xác sẽ xây dựng dự án Trung tâm thương mại tạ Hà Đông mà chỉ cho biết xung quanh khu vực dự án có nhiều dự án phát triển nhà ở như chung cư cao tầng, biệt thự đang triển khai và là nơi có thể kỳ vòng tăng dân số trong tương lai.

Như vậy chắc chắn sẽ không nằm đâu ngoài khu vực gần khu đô thị Geleximco với dự án ICID Complex.
Tuy nhiên, theo thông tin từ Diễn đàn Doanh nghiệp, Aeon Mall đã thương thảo với chủ đầu tư một dự án khu đô thị quận Hà Đông trong một thời gian dài trước khi ký biên bản ghi nhớ với Hà Nội.
Khu đô thị này nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, trong đó, theo quy hoạch sẽ dành 3ha để phát triển một trung tâm thương mại và đây cũng là quy mô phù hợp để phát triển một trung tâm mua sắm tầm cỡ như Aeon Mall. Bao quanh khu đô thị này là hàng loạt các dự án nhà ở như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị An Hưng, Tổ hợp The Pride, khu đô thị Geleximco. 
Sự xuất hiện của Aeon Mall Hà Đông sẽ là liều thuốc kích thích các dự án hạ tầng và khu đô thị ở khu vực xung quanh đẩy nhanh tiến độ triển khai. Chẳng hạn, đường Lê Trọng Tấn giao nhau với Tuyến đường Đại Lộ Thăng Long thông thoáng, hạn chế về việc tắc đường.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Real Time Web Analytics