Cuộc sống hội tụ những giá trị tốt nhất tại chung cư Icid Complex Hà Đông

Có thể nói, khi kinh tế ngày càng phát triển, thì đời sống của dân cư cũng ngày càng được nâng cao. Theo đó, yêu cầu về một căn nhà của mọi người cũng không còn đơn giản chỉ là một nơi để che mưa che nắng. Quan trọng hơn hết, một căn nhà hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì đó phải là một nơi để hưởng thụ cuộc sống, là một nơi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp. Hiểu được điều đó, Icid Group đã cho ra đời chung cư Icid Complex – dự án chung cư cao cấp với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp.

chung cư icid complex

Dự án Icid Complex Hà Đông được coi là dự án đầu tiên trong khu vực triển khia một quần thể những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Có thể kể tới một số tiện ích điển hình như:
Khu rèn luyện thể thao: phòng tập Gym, tập Yoga với những trang thiết bị hiện đại; sân chơi bóng rổ, sân chơi trước tòa nhà đem lại một không gian thoải mái vừa để rèn luyện cơ thể, vừa để vui chơi giải trí.
Trường mẫu giáo: có diện tích hơn 990m2, là nơi học tập, vui chơi lành mạnh của các bé.
Siêu thị: với đầy đủ các mặt hàng chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và sở thích shopping của các chị em của chung cư Icid Complex.
Phố dạo bổ, bể bơi,… sẽ giúp bạn thư giãn, giảm bớt căn thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả.
Tầng hầm gửi xe: với ba tầng rộng rãi, thoải mái…
Cùng với đó là những khu vui chơi giải trí như rạp chiếp phim, sky bar, khu vường trên mây,…
Nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng như vậy, trong tương lai chung cư Icid Complex được xem là một điểm tới lý tưởng mà bất kỳ cư dân nào sinh sống tại khu vực xung quanh cũng muốn ghé qua, đồng thời là niềm tự hào của quận Hà Đông trong thời gian sắp tới.
Nếu bạn đang có nhu cầu về một căn hộ cho gia đình mình, Icid Complex Hà Đông chính là một lựa chọn lý tưởng đấy!


Real Time Web Analytics