Chung cư Icid Complex nằm ở vị trí nào của Quận Hà Đông

Nếu như ai quan tâm tới lĩnh vực bất động sản thì hẳn không còn xa lạ đối với cái tên Icid Complex nữa. Thế nhưng, có nhiều người biết về chung cư Icid Complex Hà Đông là một chung cư cao cấp giá rẻ với hệ thống tiện ích đẳng cấp, các căn hộ kiểu mẫu lại không biết chính xác dự án nằm tại vị trí cụ thể nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

chung cư icid complex

Dự án Icid Complex có được lợi thế hơn hẳn các dự án khác không chỉ nhờ vào thiết kế sang trọng độc đáo, tiện ích hiện đại tiện nghi, mà còn đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa. Có thể nói, dự án tọa lạc tại một vị trí đẹp mà khó có dự án nào có thể sánh bằng, tại một vị trí từng hấp dẫn không ít chủ đầu tư Bất động sản.
Chung cư Icid Complex được xây dựng tại lô C (Geleximco), trên đường Lê Trọng Tấn, thuộc quận Hà Đông. Dự án nằm trong chuỗi các khu đô thị hiện đại như khu đô thị Nam Cường, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Canh, Khu đô thị Geleximco, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn,…
Điều này mang một ý nghĩa đặc biệt, bởi cư dân tại chung cư Icid Complex không chỉ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích tiện nghi, hiện đại của các khu đô thị này, mà còn được thừa hưởng tiềm năng phát triển vô cùng to lớn tại đây.
Dự án Icid Complex Hà Đông trực tiếp kết nối khu vực phía Tây thủ đô với Trung tâm Hà Nội nhờ có hai con đường huyết mạch là đường Tố Hữu và Đại lộ Thăng Long, thông qua đường Lê Trọng Tấn làm cầu nối. Chỉ mất khoảng 15 phút đi xe bạn đã có thể thuận lợi vào tới trung tâm thành phố.
Đồng thời, khoảng cách từ chung cư Icid Complex tới trung tâm thương mại, kinh tế xã hội như khu đô thị Mỹ Đình, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình,… cũng không xa. Điều đó giúp cho giao thông tại dự án trở nên đặc biệt tiện lợi.
Xem thêm: http://www.icidcomplex-hadong.com/

Real Time Web Analytics