phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Vị trí đẹp khó có thể sánh bằng của dự án chung cư Icid Complex

Trong thời gian gần đây, thị trường Bất động sản càng ngày càng nóng lên. Theo đó, các dự án chung cư cũng dần dần xuất hiện và trở nên đông đúc hơn rất nhiều. Theo đó, các nhà đầu tư luôn cố gắng thiết kế dự án của mình một cách hoàn hảo nhất có thể để thu hút được cư dân đến sinh sống. Do đó, chất lượng của các chung cư, đặc biệt là các trung cư lớn tại Hà Nội cũng ngày càng được nâng cao. Chung cư ICID Complex Hà Đông cũng nằm trong số đó.

chung cư icid complex

Thế nhưng, chung cư Icid Complex lại có được một lợi thế hơn hẳn những chung cư khác, đó là nó tọa lạc tại một vị trí đẹp khó có dự án nào có thể sánh bằng. Dự án nằm tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Đây là vị trí vô cùng hấp dẫn, được nhiều chủ đầu tư bất động sản săn lùng cũng như muốn sở hữu.
Phía Tây củ Hà Nội đã được những chuyên gia phong thủy đánh giá là khu vực đất đầu rồng. Nơi đây có Long khí hội thu, thế đất ngọa long, là một vùng đất dành cho giáo dục và các nhà lãnh đạo. Thêm vào đó, Hà Đông còn là một khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, chính trị bậc nhất của cả nước, do đó được đầu tư xây dựng, hạ tầng đồng bộ, và đã được định hướng để trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô trong tương lai không xa.
Từ vị trí của dự án Icid Complex, bạn chỉ mất 15 phút đi xe để tới được trung tâm thành phố qua hai trục đường trọng điểm là Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn – Tố Hữu. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc di chuyển, khi mà vấn đề giao thông đang là một vấn đề khiến không ít người lo lắng.

Bên cạnh đó, chung cư ICID Complex còn tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới, hiện đại như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Geleximco, Khu đô thị Nam Cường, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long,… cùng với các tiện ích có sẵn của khu vực như Thiên đường Bảo Sơn, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện Quân Y 103, Bến xe Yên Nghĩa, Ga tày điện trên cao… Nhờ đó, cư dân sống tại dự án có thể được thừa hưởng tất cả những tiện ích có sẵn này cũng như tiềm năng phát triển của các khu đô thị lớn kể trên.