phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Những điểm nổi bật của dự án Icid Complex Hà Đông

Khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội là một nơi đầy tiềm năng phát triển. Nơi đây được đánh giá là khu vực đất đầu rồng, có long khí hộ tụ vậy nên nó đã và đang được đầu tư xay dựng để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô trong tương lai không xa.

Dự án Icid Complex là một trong những dự án chung cư cao cấp đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt đến từ phía người dân. Nhưng lý do gì lại khiến nó trở thành tâm điểm của sự chú ý như vậy, trong khi cũng có không ít những dự án chung cư khác mọc lên ví dụ như dự án Xuân Mai Complex, dự án Thăng Long Victory, dự án The Golden An Khánh,…?Để biết lý do, bạn có thể tham khảo các ưu điểm vượt trội của dự án Icid Complex Hà Đông sau đây:

- Đầu tiên, về vị trí của dự án. Không có gì nghi ngờ khi nói rằng chung cư Icid Complex tọa lạc tại một vị trí vàng, vô cùng đắc địa của cửa ngõ phía Tây Thành phố. Nằm trên mặt đường Lê trọng tấn, Icid Complex giúp cho cư dân sinh sống tại đây có được một lợi thế đáng kể trong vấn đề di chuyển, đi lại khi mà thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ 15 phút, với mặt đường chính lưu thông tới 8 làn đường ô tô. Hai trục đường Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn – Tố Hữu là hai trục đường chính nối liền khu vực này với trung tâm của Thủ Đô.

- Tiếp theo, về những tiện ích của dự án. Không thể không nói, dự án Icid Complex được tích hợp một cách đầy đủ và hoàn hảo những tiện ích đẳng cấp giúp cho cư dân tại đây có được một cuộc sống đầy đủ nhất, tiện nghi nhất, hiện đại nhất. Hệ thống tiện ích này bao gồm khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu rèn luyện thể thao, vườn dạo bộ,... 


- Cuối cùng, về giá bán căn hộ Icid Complex. Giá của một căn hộ tại chung cư Icid Complex là khá mềm so với những căn hộ tương đương trên thị trường hiện nay. Kể từ thời điểm xây móng, mức giá được đưa ra là 16 triệu/m2 và dự kiến tới khi hoàn thành sẽ có gí 20 triệu/m2.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét