phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Dự án chung cư Icid Complex Hà Đông – Chung cư cao cấp giá rẻ

Icid Complex Hà Đông là một dự án chung cư cao cấp được công ty TNHH đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng ICID khởi công trong thời gian vừa qua. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong những tháng đầu của quý II năm 2017.

Dự án chung cư Icid Complex Hà Đông có vị trí tại cửa ngõ phía tây thành phố, nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn. Theo đánh giá của các khách hàng, khu vực Hà Nội hiện nay không xuất hiện nhiều dự án quy mô lớn, lại được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp mà giá bán lại mềm như chung cư Icid Complex. Trong dự án hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như nhà trẻ, siêu thị, trung tâm y tế, khu vui chơi, quán café, lối dạo bộ, bể bơi,… Chúng tạo thành một tổ hợp khép kín, cho phép dân cư sinh sống tại đây được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà mình.

Dự án chung cư Icid Complex Hà Đông


Hầu hết những căn hộ trong chung cư Icid Complex có diện tích từ vừa phải, giá trung bình mỗi căn chỉ 970 triệu đồng, và con số của nhà đầu tư đưa ra là 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm cả VAT).

Giá bán căn hộ Icid Complex tỏ ra rất cạnh tranh dù chưa tính đến các hỗ trợ lớn về chính sách thanh toán của chủ đầu tư. Khách hàng mà Icid Complex hướng đến ở đây là các gia đình trẻ, có mức thu nhập thấp và chưa thể tích lũy một khoản tiền lớn để trả cùng một lúc. Theo đó, việc thanh toán cũng trở nên rất linh hoạt, tạo ra điều kiện thuận lợi cho khách hàng huy động tiền mà không cần đặt nặng việc thanh toán một khoản tiền lớn khi mua nhà.

Lý do mà chủ đầu tư dự án Icid Complex có thể đưa ra được một mức giá bán hấp dẫn như vậy chính là bởi ICID luôn chú trọng đến việc đầu tư, nghiên cứu ứng dụng những giải pháp về công nghệ xây dựng cùng mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín.


Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đang ấm lên và một số dự án điều chỉnh tăng giá thì ICID lại giữ vững một mức giá khá ổn định – một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng của dự án.