phong cach singapore banner icid complex banner nha mau banner web
1 2 3 4

Dự án chung cư Icid Complex Hà Đông và những điều bạn cần biết

Chung cư Icid Complex là một dựa án chung cư cao cấp, nơi hội tụ đầy đủ những dịch vụ hoàn hảo và lý tưởng nhất cho cuộc sống hiện đại. Chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần ICID luôn muốn mang lại một không gian sống chất lượng nhất, đẳng cấp nhất cho dân cư. Theo đó, bằng thiết kế tài hoa và tinh tế, Icid Complex chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất.

Trung tâm thương mại tiện là một điều không thể thiếu của mỗi dự án căn hộ cao cấp. Nắm bát được nhu cầu đó, ICID đã cây dựng những trung tâm thương mại lớn ngay trong dự án của mình, nhằm đát ứng nhu cầu về mua sắm của cư dân sống tại đây.

Chung cư icid Complex hà đông


Không cần phải đi đâu xa, chỉ với vài phút đi thang máy, cư dân tại dự án Icid Complex có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm, những mặt hàng thiết yếu ngay tại ngôi nhà của mình. Điều này thể hiện sự nhanh chóng, hiện đại, tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí phát sinh khác.

Tại Chung cư Icid Complex, chủ đầu tư ICID cũng bỏ ra rất nhiều tâm huyết trong việc lên ý tưởng cũng như xây dựng một dự án xanh, với những tiện ích phục vụ được đầy đủ các nhu cầu đa dạng của cư dâ, đảm bảo một một cuộc sống tiện nghi nhất như: quảng trường, môi trường sống văn minh với diện tích rất lớn dành cho công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng cho dân cư, ba tầng trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, khu văn phòng, khu chăm sóc sức đẹp, bể bơi, thư viện, rạp chiếu phim, trường mầm non,…

Mặc dù hiện đại, tiện nghi, thế nhưng giá căn hộ chung cư Icid Complex lại khá mềm so với những căn hộ chung cư khác trên thị trường.


Với tiềm lực tài chính vững mạnh, lại nhận được sự đầu tư từ tập đoàn Geleximco hùng mạnh, ICID hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu đa dạng của cư dân và xu hướng phát triển của thị trường trong hiện tại và tương lai.

1 nhận xét: